Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
         Tin giao thương
         Tin trong nước
         Tin thế giới
 
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427325
Đang trực tuyến: 6
 
 
Tin tức - Sự kiện
HỘI NGHỊ GIAO BAN NGÀNH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Ngày 19/10/2011, Hội nghị giao ban ngành Khoa học và Công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế quý III/2011 đã được tổ chức tại TP Huế. Hội nghị do ông Nguyễn Tiến Hùng Phó Giám đốc Sở KHCN và ông Ngô Anh Tuấn Phó Chủ tịch UBND TP đồng chủ trì.

  

HỘI NGHỊ GIAO BAN NGÀNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ QUÝ III/2011
 
Ngày 19/10/2011, Hội nghị giao ban ngành Khoa học và Công nghệ Tỉnh Thừa Thiên Huế quý III/2011 đã được tổ chức tại TP Huế. Hội nghị do ông Nguyễn Tiến Hùng Phó Giám đốc Sở KHCN và ông Ngô Anh Tuấn Phó Chủ tịch UBND TP đồng chủ trì.
Theo báo cáo hoạt động KH&CN của Tỉnh trong 9 tháng qua đã đáp ứng ngày càng tốt hơn đòi hỏi của thực tiễn sản xuất và đời sống, góp phần thúc đẩy phát triển KTXH của địa phương.Các tiến bộ khoa học và kỹ thuật trong trồng trọt chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản đã được phổ biến kịp thời để nhân dân áp dụng, tăng năng suất chất lượng và hiệu quả sản xuất nông ngư nghiệp lên một bước, góp phần tăng thu nhập cho ngườì dân. Các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ nhờ tích cực tham gia hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu triển khai, xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo đo lường chất lượng, tiếp cận thông tin sáng chế, phát triển tài sản SHTT… nên công nghệ đã được đổi mới, các sản phẩm có sức cạnh tranh hơn trên thị trường
Trình độ KH&CN trong lĩnh vực y học và khám chữa bệnh từng bước tiến kịp hai trung tâm lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hoạt động KHXHNV và các nghiên cứu điều tra cơ bản đã cung cấp các luận cứ quan trọng cho lãnh đạo Tỉnh và các ngành, địa phương phục vụ cho hoạch định chính sách quy hoạch phát triển và xây dựng các dự án đầu tư.
Hoạt động dịch vụ KH&CN đã phát huy được ưu thế vốn có. Các hình thức hoạt động ngày càng phong phú, đặc biệt các hoạt động hội chợ, triển lãm và xuất bản các ẩn phẩm mang tính đặc thù.
Tại Hội nghị các đại biểu của các ngành, các Huyện cũng đã thảo luậnsôi nổi, cùng nhau chia xẻ nhưng kinh nghiệm cũng như những khó khăn tại địa phương
Nhìn chung những thành tựu có được là nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị KHCN, các nhà khoa học và các nhà quản lý trên địa bàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngô Thị Thu Hiền
In ấn |   Gửi cho bạn bè
Các tin khác
 
THÀNH LẬP CHI HỘI MAY MẶC HUẾ
THÔNG TIN VỀ ĐOÀN KHẢO SÁT THỰC TRẠNG NGHỀ VÀ LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ 2011
Hoạt động chính tại Festival chuyên đề 2011 - Bếp Việt trong Vườn Huế
Thông báo về việc xét công nhận nghề truyền thống; làng nghề; làng nghề truyền thống Huế
 
Xem tất cả »