Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
         Tin giao thương
         Tin trong nước
         Tin thế giới
 
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
Tin tức - Sự kiện
Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế tại Hà Nội năm 2012

Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế là Hội chợ khoa học được tổ chức hàng năm vào những tuần cuối tháng 9, Hội chợ năm nay được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội kéo dài từ ngày 20 đến 23-9.

Tin dịch vụ - Chợ Công nghệ và Thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 sẽ diễn ra từ 20 đến 23-9 tới, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững”.

Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học công nghệ ASEAN, UBND TP.Hà Nội và UBND TP.HCM tổ chức được mở rộng về quy mô và đơn vị tham gia, gồm khoảng 500 gian hàng trong và ngoài nước, với 449 đơn vị trong nước và 30 đơn vị từ nước ngoài, giới thiệu 3.000 công nghệ và thiết bị. Trong đó, tập trung chủ yếu vào các ngành có hàm lượng công nghệ cao là cơ khí-chế tạo máy; điện-điện tử-tự động hóa; công nghệ thông tin-viễn thông; hóa chất-vật liệu-dược phẩm-y tế.

Trong thời gian diễn ra sự kiện trên, nhiều hội thảo khoa học được tổ chức với sự chủ trì của các chuyên gia đầu ngành trên thế giới về những vấn đề như: Công nghệ xanh và an ninh lương thực, giải pháp gắn kết nhà nghiên cứu với doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm thúc đẩy ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh...

 

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ
In ấn |   Gửi cho bạn bè
Các tin khác
 
Thông báo về việc xét công nhận nghề truyền thống; làng nghề; làng nghề truyền thống Huế
HỘI NGHỊ GIAO BAN NGÀNH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
THÀNH LẬP CHI HỘI MAY MẶC HUẾ
THÔNG TIN VỀ ĐOÀN KHẢO SÁT THỰC TRẠNG NGHỀ VÀ LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ 2011
Hoạt động chính tại Festival chuyên đề 2011 - Bếp Việt trong Vườn Huế
 
Xem tất cả »