Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
         Tin giao thương
         Tin trong nước
         Tin thế giới
 
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
Tin trong nước
Thông báo về việc tổ chức Hội chợ Công nghiệp - Thương mại năm 2015
Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2015 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại quyết định số 11355/QĐ-BCT ngày 15/12/2014, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Công Thương phối hợp chỉ đạo tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Huế 2015, thời gian từ ngày 19 đến ngày 25/6/2015 tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh TT-Huế (01 Hà Huy Tập – TP Huế)
Xem tiếp »
 
Ngày KH&CN Việt Nam: Ngày hội của những người làm khoa học
Ngày 18/5, lần đầu tiên, Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam sẽ chính thức được Thủ tướng Chính phủ phát động. Đây sẽ là sự kiện quan trọng, ghi dấu sự quan tâm của Đảng, Chính phủ và toàn xã hội với một lĩnh vực trọng yếu trong tiến trình phát triển và hiện đại hóa đất nước - đó là khoa học và công nghệ. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho ngày KH&CN đã và đang được nhiều nơi hửng ứng.
Xem tiếp »
 
Xét duyệt dự án "Tạo lập nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm đúc đồng của làng nghề đúc đồng Huế"
Ngày 17/7/2013, tại Văn phòng HĐND-UBND TP Huế, Hội đồng Khoa học và công nghệ chuyên ngành Thành phố đã tổ chức Hội nghị xét duyệt đề cương Dự án “Tạo lập nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm đúc đồng của làng nghề đúc đồng Huế”
Xem tiếp »
 
Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế tại Hà Nội năm 2012
Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế là Hội chợ khoa học được tổ chức hàng năm vào những tuần cuối tháng 9, Hội chợ năm nay được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội kéo dài từ ngày 20 đến 23-9.
Xem tiếp »
 
TẬP HUẤN KHCN VỀ “ NÂNG CAO KỸ NĂNG XÂY DỰNG CÁC ĐỀ TÀI, DỰ ÁN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TẠI ĐỊA PHƯƠNG”
Thực hiện chương trình hoạt động Khoa học và công nghệ năm 2012, sáng ngày 10/8/2012, Phòng Kinh tế TP phối hợp với Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học TT Huế tổ chức lớp tập huấn về “ Nâng cao kỹ năng xây dựng các đề tài, dự án khoa học công nghệ và quản lý hoạt động khoa học – công nghệ tại địa phương”
Xem tiếp »
 
Nghiệm thu Dự án: “Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Thanh Trà Huê” cho sản phẩm Thanh trà của Tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày 3/10/2011, Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở kết quả thực hiện dự án “Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể “Thanh trà Huế” cho sản phẩm Thanh trà của Tỉnh Thừa Thiên Huế
Xem tiếp »
 
Thủ công mỹ nghệ VN yếu về thiết kế kiểu dáng
Hàng thủ công mỹ nghệ là một thế mạnh của Việt Nam. Xuất khẩu mặt hàng này mang lại giá trị thực thu rất cao. Tuy nhiên, xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam đang có rất nhiều hạn chế mà điểm đầu tiên cần cải tiến để tạo sự đột phá chính là khâu thiết kế kiểu dáng sản phẩm.
Xem tiếp »
 
Hội chợ Nông sản và Thủ công mỹ nghệ khu vực phía Bắc 2011.
Từ ngày 9 đến 14/9, tại khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại, số 2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ diễn ra Hội chợ Nông sản và Thủ công mỹ nghệ khu vực phía Bắc 2011.
Xem tiếp »
 
Xử lý khói bụi ở làng thép Châu Khê
Kết quả phân tích của Sở Tài nguyên và Môi trường cho thấy, hàm lượng bụi tại khu vực dân cư có tác động của hoạt động sản xuất vượt tiêu chuẩn từ 2- 3 lần, nồng độ khí CO, SO2 vượt gần 2 lần và cao gấp nhiều lần tại các lò đúc thép ở Châu Khê.
Xem tiếp »
 
Thông tin về hoạt động Khoa học công nghệ của thành phố có liên quan đến lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và đặc sản Huế
UBND thành phố Huế đã phê duyệt kế hoạch số 998/KH-UBND về việc triển khai hoạt động khoa học công nghệ năm 2011 trong đó có một số hoạt động liên quan đến việc khôi phục và phát triển sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và đặc sản Huế.
Xem tiếp »
 

[1]  2  3  4  5  6