Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
         Tin giao thương
         Tin trong nước
         Tin thế giới
 
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427354
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tin trong nước
CÁCH TIẾP CẬN NGUỒN VỐN KHUYẾN CÔNG CỦA CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP HUẾ
Theo Quyết định số 2215/QĐ-UBND và Quyết định số 2928/QĐ-UBND ngày 31/12/2009 về việc phê duyệt chương trình khuyến công của tỉnh đến năm 2012 thì đối tượng được hỗ trợ kinh phí khuyến công là các tổ chức, cá nhân trực tiếp đầu tư sản xuất công nghiệp – TTCN tại các huyện, thị xã, thị trấn và xã.
Xem tiếp »
 
Hội chợ Nông sản và Thủ công mỹ nghệ khu vực phía Bắc 2011.
Với quy mô dự kiến khoảng 200 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản thực phẩm, gốm sứ mỹ nghệ kim hoàn, điêu khắc trạm khảm, tranh thêu… đến từ các địa phương, làng nghề truyền thống và doanh nghiệp, Hội chợ sẽ tạo ra một điểm thăm quan văn hóa cho khách thăm quan trong và ngoài nước tìm hiểu văn hóa truyền thống của Việt Nam.
Xem tiếp »
 
Cuộc thi Sáng tạo Sản phẩm Thủ công Mỹ nghệ năm 2011 tại Đồng Nai
Nhằm khuyến khích các tổ chức, cá nhân có thêm ý tưởng sáng tạo, phát triển thêm những sản phẩm mới, có kiểu dáng đẹp, nhằm tôn vinh các nghệ nhân, thợ thủ công. Sở Công Thương Đồng Nai tổ chức cuộc thi sáng tạo sản phẩm thủ công mỹ nghệ năm 2011. Mọi cá nhân trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh đều có thể tham gia cuộc thi này .Thời hạn kết thúc nhận bài dự thi hoàn chỉnh là 30/10/2011.
Xem tiếp »
 
NGHIỆM THU ĐỀ TÀI “NUÔI THỬ NGHIỆM LỢN RỪNG LAI F1”
Ngày 8/4/2011, tại Hội trường Sở Khoa Học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, đã tổ chức hội nghị nghiệm thu đề tài “Nuôi thử nghiệm lợn rừng lai F1”. Đề tài do kỹ sư Trần Minh Tân, Hội làm vườn thành phố Huế chủ trì thực hiện.
Xem tiếp »
 
Chương trình hoạt động chính trong Festival nghề truyền thống Huế - Chủ đề "Bếp Việt trong vườn Huế"
Festival Nghề truyền thống Huế 2011 với chủ đề “Bếp Việt trong Vườn Huế” tôn vinh hai nghề ẩm thực và cây cảnh sẽ diễn ra từ ngày 30/4/2011 đến 3/5/2011 tại Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội và bên bờ sông Hương, là cơ hội để tiếp thị, quảng bá “phong vị Huế”.
Xem tiếp »
 
Chương Trình Lễ Hội Văn Hóa Tết Tân Mão 2011 Tại Thừa Thiên Huế
Ngày 27/12/2010 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố chương trình hoạt động lễ hội văn hóa tại Thừa Thiên Huế trong dịp Tết Tân Mão 2011.
Xem tiếp »
 
Nỗi niềm mứt gừng Kim Long
Từng là địa phương làm mứt gừng nổi tiếng nhất nhì xứ Huế, nhưng mấy năm trở lại đây, số gia đình làm mứt gừng ở Kim Long ngày một ít đi và nghề ở đây đang đứng trước nguy cơ bị mai một...
Xem tiếp »
 
Nhộn nhịp phố bánh chưng Nhật Lệ
Con phố nhỏ Nhật Lệ nằm trong thành Nội những ngày giáp Tết bỗng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Không nhộn nhịp sao được bởi hầu hết người dân Huế lựa chọn về đây đặt “thương hiệu” bánh chưng đã có tới 3 thế hệ làm nghề.
Xem tiếp »
 
Hoa giấy, tranh dân gian Huế “hồi sinh” đón Tết
Những ngày cận Tết Tân Mão, những làng nghề truyền thống ở Huế đang “chạy đua” làm hàng phục vụ cho năm mới. Một thực tế đáng mừng là năm nay mặt hàng hoa giấy, tranh dân gian bán rất chạy.
Xem tiếp »
 
Để phát triển hàng thủ công mỹ nghệ
Mặc dù ngành thủ công mỹ nghệ có kim ngạch xuất khẩu không cao so sánh nhiều mặt hàng xuất khẩu khác, nhưng hàng mỹ nghệ lại mang về cho đất nước thực thu ngoại tệ có một tỷ trọng rất cao trong kim ngạch xuất khẩu của mình.
Xem tiếp »
 

1  [2]  3  4  5  6