Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
         Tin giao thương
         Tin trong nước
         Tin thế giới
 
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427354
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tin trong nước
Tập huấn lập kế hoạch kinh doanh và tiếp thị xuất khẩu cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Mây
Được sự tài trợ của Cộng đồng Châu Âu(EC) trong 3 ngày, từ 29-31/10, tại thành phố Huế, Dự án mây bền vững Quốc tế về Bảo vệ Thiên nhiên(WWF) phối hợp với mạng lưới Mây Việt Nam đã tổ chức khoá tập huấn lập kế hoạch kinh doanh và tiếp thị xuất khẩu với sự tham gia của hơn 40 đại biểu đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mây từ đến từ 12 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Xem tiếp »
 
Huế nằm trong nhóm đứng đầu về hấp dẫn du lịch
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên-Huế Phan Tiến Dũng cho biết, Thừa Thiên-Huế hiện nằm trong nhóm đứng đầu về mức độ hấp dẫn du lịch của cả nước.
Xem tiếp »
 
Nhiều hoạt động tại Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam lần thứ VI
“Dấu ấn Thăng Long – Hà Nội và Tuổi trẻ với Di sản văn hóa Việt Nam” là chủ đề chính của chương trình chào mừng Ngày di sản văn hóa Việt Nam lần thứ VI (23/11). Chương trình do Bộ VHTTDL, UBND TP Hà Nội, Bộ GD&ĐT, Hội Di sản văn hóa Việt Nam… tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội từ ngày 20 đến 24/11 tới.
Xem tiếp »
 
Sản phẩm mỹ nghệ từ vỏ trấu
Chỉ tốn chi phí bằng 1/3 so với dùng gỗ nhưng các sản phẩm mỹ nghệ làm từ vỏ trấu rất đẹp mắt.
Xem tiếp »
 
Hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu đạt tỷ suất lợi nhuận trên 80%
Nhờ chủ động được nguồn nguyên liệu trong nước nên tỉ suất lợi nhuận của mặt hàng này thường đạt trên 80% giá trị xuất khẩu.
Xem tiếp »
 
Hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu của Ấn Độ tăng 22% trong tháng 8 năm 2010
Hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu của Ấn Độ đã tăng khoảng 22%, đạt 369 triệu USD trong tháng 8 năm 2010.
Xem tiếp »
 
Nhiều kỷ lục được xác lập tại Lễ hội làng nghề
Được diễn ra từ ngày 16 đến 21/9 tại Công viên Bách Thảo, Lễ hội "Làng nghề, phố nghề Thăng Long – Hà Nội" sẽ trưng bày và xác lập nhiều kỷ lục cho một số tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân.
Xem tiếp »
 
Nón là Huế - Thương hiệu và phát triển thương hiệu
Nghề làm nón không chỉ có ở tỉnh Thừa Thiên Huế mà phổ biến tại nhiều địa phương trong cả nước từ làng Chuông (Hà Tây) đến Thổ Ngọa (Quãng Bình), Gò Găng (Bình Định)…Tuy nhiên, nón lá Huế có một đặc trưng rất riêng, đó là mỏng, nhẹ, thanh cảnh, vừa mềm mại, vừa đẹp, lại chắc, bền.
Xem tiếp »
 
Đầu tư 37.291 USD để Bảo tồn tôn tạo Bia Thị học Quốc Tử Giám Huế
UBND tỉnh đã ban hành Quyết định 1658/QĐ-UBND Phê duyệt và tiếp nhận dự án “Bảo tồn tôn tạo Bia Thị học Quốc Tử Giám Huế” do Đại sứ nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam tài trợ.
Xem tiếp »
 
"Con đường gốm sứ" lập Kỷ lục Guinness thế giới
Họa sỹ Nguyễn Thu Thủy, tác giả ý tưởng Con đường gốm sứ ven sông Hồng - Quà tặng Thăng Long-Hà Nội 1000 năm tuổi cho biết, công trình văn hóa độc đáo này đã chính thức được ghi tên vào Kỷ lục Guinness thế giới.
Xem tiếp »
 

1  2  [3]  4  5  6