Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
         Tin giao thương
         Tin trong nước
         Tin thế giới
 
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427354
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tin trong nước
Festival Huế 2010
Festival Huế 2010: “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” hướng đến ngàn năm Thăng Long - Nơi gặp gỡ các thành phố cố đô - Điểm hẹn các di sản văn hóa thế giới
Xem tiếp »
 
Nét mới cho hàng thủ công mỹ nghệ Huế
Với tố chất có sẵn của những sinh viên khoa Mỹ thuật ứng dụng trang trí trước đây, 2 người chủ trẻ Trần Tuấn và Thanh Mai của cửa hàng lưu niệm Then đã cho ra đời hàng lọat sản phẩm trang sức rất đẹp và mới lạ.
Xem tiếp »
 
Người Huế với thú chơi đồ xưa
Lưu giữ, sưu tầm những hiện vật, hình ảnh xưa cũ là một thú vui của nhiều người từ xưa đến nay trên khắp thế giới. Trong thú vui ấy, nhìn nhận kỹ thấy có đầy đủ cả niềm đam mê và tính khoa học. Chính nhờ sự say mê sưu tập của một số người mà chúng ta ngày nay có thể thưởng thức những món hàng xưa cũ độc đáo.
Xem tiếp »
 
Nét tài hoa thợ thêu xứ Huế
Từ quan niệm “Trai thì đọc sách ngâm thơ. Gái thì kim chỉ thêu thùa vá may ” và đặc điểm của nghề thêu đòi hỏi người thợ cần cù, chịu khó, tỉ mẩn nên nó được người Huế xem như là một trong những tiêu chuẩn hoàn thiện về tứ đức “Công - Dung - Ngôn - Hạnh” của người phụ nữ.
Xem tiếp »
 
Người hai lần cứu nghề tranh xứ Huế
Ngôi nhà của ông Kỳ Hữu Phước và bà Gái vợ ông đơn giản như mọi ngôi nhà trong cái làng Sình này. Rót chén trà xanh mời chúng tôi, ông vừa vỗ vỗ vào bức tường gạch: “Nhà tui mới xây lại kiên cố sau trận lụt lịch sử năm 1999.
Xem tiếp »
 
Hồi sinh pháp lam Huế
Chẳng hẹn mà gần như đồng thời, tiến sĩ dược học Nguyễn Nhân Đức, thạc sĩ vật lý Đỗ Hữu Triết và kỹ sư chuyên ngành silicat Trần Đình Hiệp mỗi người một “trường phái” đã và đang khôi phục pháp lam - kỹ thuật đã thất truyền một cách bí ẩn trên đất Huế cả trăm năm nay.
Xem tiếp »
 

««  «  [6]