Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 429399
Đang trực tuyến: 2
 
 
 
Doanh nghiệp >> Kim hoàn
DNTN vàng bạc đá quý Duy Mong
Địa chỉ : 87 Mai Thúc Loan, Huế
Điện thoại : (84-54) 3523538
Fax : (84-54) 3522550
Hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, doanh nghiệp Kim Hoàn Thuận Thành – Duy Mong đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển mỹ nghệ vàng bạc đá quý của cố đô Huế.

Thành lập từ năm 1988, đến nay Thuận Thành – Duy Mong đã phát triển đến 6 cơ sở trên địa bàn thành phố. Doanh nghiệp chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý, thiết kế; gia công; sản xuất đồ trang sức và dạy nghề, tạo việc làm cho nhiều đối tượng trẻ.

Cùng với năng khiếu và sự đam mê; sáng tạo, các thợ kim hoàn đã tạo ra dấu ấn riêng, phong cách riêng cho thương hiệu Thuận Thành – Duy Mong. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn xây dựng những gian hàng nhằm giới thiệu sản phẩm của mình tại Huế với 5 cơ sở, đặc biệt khách hàng còn có thể chiêm ngưỡng một không gian nhà vườn, nhà rường với các những nghệ nhân gia công kim hoàng tại Tịnh Tâm Kim Cổ ở số 278 Đinh Tiên Hoàng.

Tịnh Tâm Kim Cổ được xây dựng trên một không gian rộng 2000m2 theo lối kiến trúc Huế xưa. Khu nhà gồm có 8 gian, mỗi gian trưng bày sản phẩm mua bán nữ trang vàng bạc đá quý và hàng lưu niệm mỹ nghệ.

 

Các cơ sở chính:

  • 87 Mai Thúc Loan
  • 47 Mai Thúc Loan
  • 92A Đinh Tiên Hoàng
  • Ki ốt lầu B chợ Đông Ba
  • 14 Đinh Tiên Hoàng (Kim Tín Duy Mong)

 

Đến với Doanh nghiệp Kim Hoàn Thuận Thành - Duy Mong "Tịnh Tâm Kim Cổ" ngoài việc mua sắm các vật dụng, trang sức, hàng lưu niệm… Du khách còn có cơ hội trực tiếp chứng kiến hoặc tham gia các công đoạn sản xuất của nghề Kim Hoàn mỹ nghệ truyền thống Huế.

 

Tín Thành Duy Mong luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng

Những hoạt động chính của “Tịnh Tâm Kim Cổ”:

- Trình diễn nghề Kim Hoàn truyền thống Huế.

- Trưng bày sản phẩm và hiện vật nghề Kim Hoàn truyền thống.

- Gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm lưu niệm Kim Hoàn (Vàng, Bạc, Đá quý)
và thủ công mỹ nghệ.

- Tham quan không gian nhà vườn, nhà rường truyền thống Huế, khu chế tác nghề Kim Hoàn.

Ngoài ra, Doanh nghiệp Kim Hoàn Thuận Thành - Duy Mong còn có dịch vụ nhận đặt hàng gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, giá cả các mặt hàng được niêm yết rõ ràng thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Với phương châm “LẤY CHỮ TÍN LÀM TRỌNG” – Doanh nghiệp Kim Hoàn Thuận Thành Duy Mong đã đang và sẽ là địa chỉ mua sắm các sản phẩm kim hoàn uy tín, chất lượng của Huế nói rêng và của cả nước nói chung.

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Hiệu vàng Vĩnh Long
Xem tất cả »