Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427325
Đang trực tuyến: 6
 
 
 
Doanh nghiệp >> Kim hoàn
DNTN vàng bạc đá quý Phước Lộc
Địa chỉ : 75 Mai Thúc Loan, Huế
Điện thoại : (84-54) 3523023
Được thành lập từ năm 1972, Phước Lộc luôn nâng cao chất lượng lẫn sáng tạo trong thiết kế nhằm mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, doanh nghiệp đã nhân rộng thành 3 cơ sở trong phạm vi thành phố Huế.

Phát huy ngành nghề truyền thống Kim hoàn nổi tiếng của Huế, với sự nhạy bén và nắm bắt được nhu cầu về trang sức trên thị trường cùng nhiệt huyết tận tâm với nghề của hơn 25 nghệ nhân kim hoàn, doanh nghiệp vàng bạc đá quý Phước Lộc đã không ngừng phát triển, có đủ khả năng để đáp ứng được những nhu cầu mua sắm lẫn thẩm mỹ cao của khách hàng.

Khép kín trong khâu sản xuất và kinh doanh, hiệu vàng Phước Lộc là nơi chuyên kinh doanh mua bán, trao đổi các loại vàng bạc đá quý đủ loại. Trong đó, phong phú các loại trang sức và phụ kiện (vòng cổ, vòng tay, hoa tai, bộ trang sức, nhẫn, khuyên tai…) dành cho cả nam lẫn nữ. Sự độc đáo, tinh xảo của các mẫu mã thiết kế luôn được quan tâm trong thế giới thời trang kim hoàn hiện đại. Tất cả các công đoạn đều được làm với sự tỉ mỉ, khéo léo và tay nghề cao.


 

Các cơ sở:

Cơ sở 1 tại 75 Mai thúc Loan
Điện thoại: (84-54) 3523023

Cơ sở 2 tại 37 Phan Bội Châu
Điện thoại: (84-54) 3834776

Cơ sở 3 tại 182 Nguyễn Trãi
Điện thoại: (84-54) 3516277

Ra đời hơn 38 năm, Phước Lộc được nhiều người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng bởi chữ TÍN đi kèm trong những sản phẩm tinh xảo, hợp thời trang. Phước Lộc trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại như cân điện tử với độ chính xác cao và máy vi tính để xác định tuổi vàng, phục vụ cho việc mua bán trao đổi của khách hàng được thuận lợi, nhanh chóng.

Không ngừng đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, Phước Lộc nhận gia công được tất cả các mẫu theo yêu cầu của khách và có những bộ sưu tập, những catalogue theo mùa: cưới hỏi, quà tặng, thời trang… để khách thoải mái tùy chọn. Bên cạnh đó, Phước Lộc là nơi đào tạo nên những người thợ giỏi trong lĩnh vực kim hoàn, không ngừng góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề kim hoàn trong tỉnh.

 Một số sản phẩm được bày bán tại các hiệu vàng

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Hiệu vàng Vĩnh Long
Xem tất cả »