Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
         Cẩm nang sử dụng đồ thủ công mỹ nghệ
 
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Cẩm nang sử dụng đồ thủ công mỹ nghệ
Mẹo bảo quản đồ trang sức, đá quý
Bước đầu tiên trong việc làm sạch các loại đá quý là biết được độ cứng của nó. Kim cương có độ cứng nhất còn ngọc mắt mèo thì mềm nhất. Để giữ được món đồ quý giá của mình được bền lâu, hãy làm theo các chỉ dẫn sau.
     
Bảo quản cẩm thạch
Điều cần quan tâm nữa là cách bảo quản cẩm thạch. Khái niệm dân gian “đeo lâu ngày cẩm thạch lên nước” có thể hiểu với ý nghĩa sau: mồ hôi và sự cọ sát vào da người lâu ngày và thường xuyên có thể tác động một chút lên bề mặt đá, có thể là hơi bóng hơn hoặc hơi bị thay đổi màu, tuy nhiên không thể làm cẩm thạch tăng màu lục được.
     
Hướng dẫn sử dụng bảo quản đồ gỗ, nội thất
Ngày nay xu hướng chọn vật dụng làm bằng gỗ để trang trí trong gia đình được nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Trên thị trường có nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, được thiết kế theo nhiều phong cách đa năng cho những diện tích nhà ở khác nhau. Cần lựa chọn những vật dụng bằng gỗ có kích thước phù hợp với diện tích của ngôi nhà.
     
Lau chùi và sửa chữa đồ gỗ
Xin đựơc trích đăng một số thủ thuật nhỏ để lau chùi, sửa chữa, bảo quản đồ gỗ trong nhà của bạn.
     
Chà rửa đồ nhôm, đồng
Sử dụng đồ nhôm, đồng sau một thời gian thường thấy chúng bị cũ đi, sần sùi, có lần tôi đã lấy cát và tro bếp để chà rửa chúng. Tôi làm như vậy có đúng không và nên chà rửa theo cách nào?
     
Chọn mua và bảo quản hàng gốm sứ
Hiện nay, đồ dùng bằng gốm sứ rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, bạn cần biết cách quan sát để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.