Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427325
Đang trực tuyến: 6
 
 
 
Doanh nghiệp >> Đúc đồng
Cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Đệ
Địa chỉ : 324/7 Bùi Thị Xuân, Huế
Điện thoại : (84-54) 3832151
“Lương tâm nghề nghiệp” là cái đức của bất kì công việc nào, và với người thợ đúc đồng, đó cũng là nền tảng của gia phong, đạo nhà, gốc rễ của nghề nghiệp. Từ việc trân trọng và bám chặt cái đức căn bản trên, cho đến nay, cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Đệ đã có 11 đời truyền nghiệp trên đất phường Đúc, Huế.

Hiện nay, nghệ nhân Nguyễn Văn Đệ năm nay đã 72 tuổi, cùng sự nối nghiệp của anh Đạt con trai, cơ sở đúc đồng mang tên Nguyễn Văn Đệ tiếp tục đóng góp lớn vào sự nghiệp đúc đồng truyền thống Huế với những sản phẩm có kích cỡ lớn: Tượng phật, chuông, lư đồng.

Sản phẩm tiêu biểu: Tượng Phật tổ ở chùa Huyền Không Sơn Thượng, Huế; Tượng Tam thánh (Phật Dì Đà, Phật Quan Âm, Phật Thế Chí) ở tu viện An Lạc, Bảo Lộc, Lâm Đồng; Tượng phật tại chùa Bửu Thắng, Gia Lai;…

Riêng với mặt hàng lưu niệm: bên cạnh những mẫu hàng như Ngư-Tiều-Canh-Mục, tượng các vị tướng,… thương hiệu đúc đồng Nguyễn Văn Đệ còn gắn với mẫu Lư mai tinh xảo, được tạo hình tinh xảo khảm tam khí đồng, bạc, vàng (với sản phẩm lưu niệm, vàng được thay bằng đồng đỏ). Lư mai đã đạt giải Nhất trong hội thi sản phẩm truyền thống Huế.

An toàn lao động được tuân thủ nghiêm ngặt, tỉ mỹ trong mọi từng công đoạn sản xuất, tuân thủ khối lượng đồng cho sản phẩm đã kí kết với khách hàng, chất lượng đồng trong, khuôn mẫu sắc sảo và chính xác đến từng đường khắc,… đó là những điều mà bao thế hệ gia đình và những người thợ cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Đệ đồng tâm xây dựng và phát huy.


 

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Công ty TNHH đúc đồng Nguyễn Văn Sính
Cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Trai
Xem tất cả »