Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427325
Đang trực tuyến: 6
 
 
 
Doanh nghiệp >> Đúc đồng
Cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Minh
Địa chỉ : 49 Huyền Trân Công Chúa, Huế
Điện thoại : (84-54) 3885063
Fax : (84-54) 3885063
Email : cosoducdongnguyenvanminh@yahoo.com
Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề đúc đồng tại phường Đúc - Huế, với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở đúc đồng của anh Nguyễn Văn Minh được rất nhiều người biết đến và tín nhiệm.

Dòng sản phẩm chủ lực của cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Minh là chuông và tượng phật. Hiện nay thị trường chủ yếu của cơ sở là khách hàng nội địa. Đa phần là các chùa, nhà thờ đặt hàng đúc tượng phật, chuông với đủ kích cỡ. Rất nhiều tượng phật và chuông của các ngôi chùa lớn nhỏ tại Huế đều là sản phẩm của cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Minh cung cấp.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, lại sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề đúc đồng, anh Nguyễn Văn Minh đã tích lũy cho mình được một vốn kinh nghiệm trong nghề và đạt được một số thành công nhất định. Cũng chính vì chất lượng của sản phẩm tốt và làm ăn có uy tín, ngày càng có nhiều khách hàng tự tìm đến, liên hệ giới thiệu khách hàng cho anh.

Anh Minh, chủ cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Minh

Hoạt động với quy mô gia đình nghề truyền thống, cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Minh với diện tích 300m2, luôn có 6-7 thợ chính thường xuyên sản xuất các sản phẩm. Ngoài tượng và chuông, cơ sở đúc còn sản xuất các loại lư đồng và hàng lưu niệm… cung cấp cho nhiều cửa hàng lưu niệm trong thành phố.

 

Công đoạn đúc chuông đồng

 

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Cơ sở đúc đồng Nguyễn Văn Tuệ
Cơ sở đúc đồng Lê Văn Sơn
Xem tất cả »