Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Doanh nghiệp >> Thêu đan
Cơ sở thêu Hồng Ân
Địa chỉ : Số 1 Tôn Thất Thuyết
Điện thoại : 054.3525711
Thấu hiểu được trong cuộc đời này còn có nhiều số phận kém may mắn nên cơ sở thêu Hồng Ân đã ra đời với mong muốn góp chút sức bé nhỏ để giúp đỡ phần nào những khó khăn của những em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật.

Cơ sở thêu Hồng Ân được thành lập từ năm 2001, là cơ sở dạy nghề của chùa Tây Linh. Lớp học được thành lập là do sự kết hợp giữa ni sư thích nữ Như Minh – tổ chức lớp học và cô Hồng – chủ nhân cơ sở thêu Hồng Ân để dạy miễn phí cho các em. Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc tạo công ăn việc làm cho các em nghèo, mồ côi, khuyết tật. Hiện nay, cơ sở có khoảng 22 học viên, đa số xuất phát từ con nhà nghèo mồ côi, khuyết tật trên địa bàn. Các em đến đây học sẽ được đào tạo dạy miễn phí. Ngoài ra, cơ sở còn tiếp nhận tất cả mọi đối tượng yêu thích nghề thêu và muốn tham gia lớp học.

Một số sản phẩm của cơ sở thêu Hồng Ân

   

Khách hàng của cơ sở thêu Hồng Ân đa số tự tìm tới với doanh nghiệp, chủ yếu là những khách du lịch đến tham quan chùa và yêu thích các sản phẩm do các em làm ra. Mặc dù vậy, nhưng các sản phẩm của cơ sở đã đạt đến một trình độ chuyên nghiệp và đã xuất khẩu sang một số nước như Ý, Mỹ, Nhật, Pháp, ...

Thông tin trong hoạt động dạy nghề tại cơ sở thêu Hồng Ân:

  • Ngày học 8 tiếng, trừ ngày Chủ nhật
  • Không hạn chế đối tượng học
  • Có hỗ trợ cơm trưa ngay tại chùa
  • Tiền sản phẩm sẽ quy về cho các em học viên, số tiền các em sẽ tùy theo năng lực và tay nghề của mình.

 

 

 

 

Đến với cơ sở thêu Hồng Ân, các em được dạy cách ứng xử, giao tiếp, dạy chữ viết, … và học viên ở đây xem cô Hồng như là người mẹ thứ 2 của mình. Đó chính là động lực để cho ni sư Như Minh và cô Hồng không ngừng truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong nghề nhằm góp chút sức bé nhỏ để giúp đỡ phần nào những khó khăn của những số phận không may của xã hội.

 

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Cơ sở thêu Trâm Anh
Cơ sở tranh thêu lụa Thiên Ý
Cơ sở đan móc Vân Trang 7777
Xem tất cả »