Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Doanh nghiệp >> Thêu đan
Cơ sở đan móc Vân Trang 7777
Địa chỉ : 138 Lương Ngọc Quyến, Thuận Lộc, tp Huế
Điện thoại : 054. 3581955 - 01282768181
Email : vantrang7777@gmail.com
Cơ sở Vân Trang 7777 kinh doanh chủ yếu là trưng bày và bán các sản phẩm thủ công đan móc được làm bằng tay. Đặc biệt, cơ sở của chị Vân chuyên đan móc các mặt hàng thời trang như đầm, váy dạ hội và áo dài thời trang bằng sợi cotton cao cấp. Ngoài ra, chị Vân còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và một số mặt hàng làm quà lưu niệm khác.

Cơ sở đan móc Vân Trang 7777 được hình thành từ rất lâu và trước đây hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm nhưng đến năm 2006, chị Phan Thị Thúy Vân – chủ nhân của cơ sở đan móc Vân Trang 7777 quyết định trở về Huế, thành lập cơ sở sản xuất đan móc ngay trên quên hương mình với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho Huế.

 

Một số sản phẩm của Vân Trang 7777 

Với đội ngũ trên 20 thợ lành nghề, các thợ ở đây có thể làm tất cả chủng loại mặt hàng về đan móc. Hầu hết, các sản phẩm của Vân Trang 7777 đều được xuất khẩu sang rất nhiều nước như Nhật, Pháp, Ý. Tuy số lượng các sản phẩm xuất khẩu không nhiều, nhưng sản phẩm của Vân Trang đang dần được khẳng định trên thị trường trong nước và thế giới. 

Với kỹ thuật móc cao cấp, các sản phẩm của Vân Trang 7777 không hề bị biến dạng, không bị chạy sợi vải sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, đối với mặt hàng thời trang, mỗi sản phẩm đều mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tối đa thông qua từng nét móc tỉ mỉ, khéo tay và khiếu thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm của chị Vân đã mang đến sự hài lòng cho những khách hàng trong và ngoài nước.

Được biết trong thời gian tới, chị Vân có kế hoạch sẽ mở rộng thị trường ra nước ngoài, cụ thể là thị trường Mỹ. Và sau một thời gian sẽ quay về Huế để mở rộng quy mô hoạt động thành một công ty lớn chuyên đan móc thủ công ở Huế. Và chị cũng mong muốn được đóng góp một phần nhỏ cho Huế, nhằm bảo tồn, tôn vinh nghề truyền thống trên mảnh đất Cố đô.

 

 

 

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Doanh nghiệp tư nhân thêu xuất khẩu Kinh Đô
DNTN thêu Xuân Quân (XQ Cổ Độ)
Hợp tác xã thêu Thuận Lộc
Hợp tác xã thêu Phú Hòa
Cơ sở thêu Mai Hoa
Cơ sở thêu Trâm Anh
Cơ sở tranh thêu lụa Thiên Ý
Xem tất cả »