Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Doanh nghiệp >> Thêu đan
Cơ sở tranh thêu lụa Thiên Ý
Địa chỉ : 6 Hùng Vương, TP. Huế
Điện thoại : 054.3824154
Email : thienyhue2004@yahoo.com
Từ mong muốn làm thế nào để cải thiện đời sống cho chị em không đến được công sở. Người phụ nữ vừa ở nhà nội trợ nhưng vừa có được một ít thu nhập phục vụ cho cuộc sống. Với tính tỉ mỉ, kiên nhẫn, khéo tay của người phụ nữ, chị Lan - Chủ nhân của cơ sở thêu Thiên Ý tin chắc rằng nghề thêu rất thích hợp để phát triển ở Huế.

Được thành lập vào đầu năm 2000 và tọa lạc trên đường Hùng Vương với diện tích  khá khiêm tốn nhưng Thiên Ý đã trở thành cửa hàng tranh thêu thu hút rất nhiều lượt khách đến mua tranh. Các sản phẩm của ở đây rất đa dạng và phong phú về chủng loại tranh từ tranh thêu tay chân dung, phong cảnh, hoa nghệ thuật trên vải lụa. Sản phẩm chủ đạo của cơ sở vẫn là tranh về phong cảnh Huế và hoa nghệ thuật để phục vụ đối tượng chính là khách du lịch trong và ngoài nước.

Tất cả các sản phẩm của tranh thêu lụa Thiên Ý đều do các chị em nhận thêu gia công ở nhà mang đến. Bên cạnh đó, cơ sở còn có dịch vụ nhận đặt hàng theo yêu cầu và mang đến tận nơi. Sản phẩm của Thiên Ý đa dạng về và kích cỡ lớn nhỏ để quý khách có thể tùy ý lựa chọn. 

Một số hình ảnh tại cơ sở thêu Thiên Ý 

    
 

Năm 2005 bức tranh thêu với chủ đề “Hương Lúa” của cửa hàng đã vinh dự được nhận giải 3 trong cuộc thi sáng tác mẫu mới của ngành thủ công mỹ nghệ Thừa Thiên Huế 2005. Chính điều này đã trở thành nguồn động viên và khích lệ rất lớn cho những chị em thêu tại Thiên Ý. Để họ có thể hết mình sáng tạo và miệt mài làm ra những tác phẩm có giá trị cao về chất lượng cũng như nghệ thuật.

Đến với Thiên Ý, bạn sẽ cảm nhận được tấm lòng của những người thợ thêu không những thông qua đường kim mũi chỉ sắc sảo mà còn cảm nhận được cái hồn của bức tranh thêu. Dường như những người phụ nữ này đã thêu bằng cả tâm hồn chứ không đơn thuần là bằng đôi mắt tinh anh và bàn tay khéo léo. Mỗi một mũi kim như một lời nhắn nhủ của thiên nhiên đến với con người. Con người hòa quyện vào thiên nhiên để được thoải mái hơn trong cuộc sống. Từ đó tạo ra được những tác phẩm có chất lượng cao và là những món quà của nghệ thuật thêu tay Huế mang tặng khách du lịch. 

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Cơ sở đan móc Vân Trang 7777
Doanh nghiệp tư nhân thêu xuất khẩu Kinh Đô
DNTN thêu Xuân Quân (XQ Cổ Độ)
Hợp tác xã thêu Thuận Lộc
Hợp tác xã thêu Phú Hòa
Cơ sở thêu Trâm Anh
Xem tất cả »