Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Doanh nghiệp >> Thêu đan
Hợp tác xã thêu Thuận Lộc
Địa chỉ : 16 Thế Lữ, Huế
Điện thoại : (84-54) 3538890
Email : htxtheuthuanloc@yahoo.com
Các sản phẩm của HTX được thêu bằng tay như: Tranh thêu (tranh thêu truyền thống và tranh thêu dấu X), khăn bàn, khăn tay, gối, thêu trên áo quần, túi xách tay. HTX đang nhận gia công hàng Pháp của một công ty ở TP. HCM gồm các hàng thêu tay trên vải cotton.

Hợp tác xã thêu Thuận Lộc nằm tại 16 Thế Lữ, phường Thuận Lộc, thành phố Huế. Được thành lập từ năm 1977 với mục đích nhằm tạo việc làm cho nhiều phụ nữ nghèo trong phường, giúp tăng thêm mức sống. Các sản phẩm của HTX được thêu bằng tay như: tranh thêu (tranh thêu truyền thống và tranh thêu dấu X), khăn bàn, khăn tay, gối, thêu trên áo quần, túi xách tay. Hiện nay, HTX đang nhận gia công hàng Pháp của một công ty ở TP. HCM bao gồm các mặt hàng thêu tay trên vải cotton.

Tất cả các sản phẩm đều được làm đủ các loại mẫu mã, kích cỡ. Đặc biệt, các sản phẩm tại HTX đều được làm bằng tay một cách tỷ mỷ và cẩn thận. Sản phẩm của HTX đang được bày bán tại các cửa hàng lưu niệm phục vụ cho  khách du lịch tại Huế. Ngoài ra, HTX thêu Thuận Lộc còn thực hiện hợp đồng được khách hàng đặt theo yêu cầu.

HTX hiện có 40 thợ thêu lành nghề, đều là phụ nữ làm thủ công. Thêu Thuận Lộc được biết đến như một làng nghề truyền thống đã có từ lâu. Hiện nay, Ban Quản Lý HTX đang cố gắng hết sức để duy trì và phát triển nghề thủ công truyền thống này.

Chúng tôi đang có kế hoạch tiến ra thị trường Quốc tế nhằm tìm kiếm nhiều khách hàng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Người liên lạc: BÙI THỊ KIM CHI
- Địa chỉ: 16 Thế Lữ, Phường Thuận Lộc, TP. Huế
- ĐT: 054-3538890
- Email: htxtheuthuanloc@yahoo.com

In ấn |   Gửi cho bạn bè

Các tin khác
 
Cơ sở thêu Trâm Anh
Cơ sở tranh thêu lụa Thiên Ý
Cơ sở đan móc Vân Trang 7777
Xem tất cả »