Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432707
Đang trực tuyến: 4
 
 
 
Doanh nghiệp >> Đặc sản truyền thống
Công ty TNHH thực phẩm Thiên Hương
Địa chỉ : 20 Chi Lăng, Huế
Điện thoại : (84-54) 3511246 - 3522040
Fax : (84-54) 3534473
Email : mexungthienhuong@yahoo.com.vn
Website : http://www.mexungthienhuong.com.vn/
Cơ sở sản xuất mè xửng Thiên Hương ra đời từ năm 1976 trên cơ sở kế thừa nghề gia truyền có từ năm 1940. Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Huế được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước yêu chuộng trong suốt hơn 32 năm qua.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Huế có khoảng 20 cơ sở sản xuất mè xửng, một trong những cơ sở, thương hiệu có uy tín với nhiều khách hàng là Mè xửng Thiên Hương. Hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị không ngừng đổi mới, phát triển và trở thành một trong những cơ sở sản xuất mè xửng có uy tín và quy mô tại Huế.

Từ quy mô là hộ cá thể với số vốn đầu tư ban đầu chưa đến 100 triệu đồng nay đã lên đến 20 tỷ đồng. Các sản phẩm của Mè xửng Thiên Hương được sản xuất và chế biến trên cơ sở thừa kế tinh hoa phương pháp sản xuất kẹo mè xửng truyền thống của xứ Huế.

Các sản phẩm chính của Thiên Hương bao gồm:

- Mè xửng dẻo truyền thống

- Mè xửng dẻo cải tiến

- Mè xửng giòn và nhiều loại khác

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Thiên Hương đã không ngừng đào tạo nâng cao kỹ thuật tay nghề cho công nhân, đầu tư trang thiết bị hiện hiện đại: dây chuyền đóng gói khép kín, dây chuyền nướng bánh tráng… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

 

Công ty mè xửng Thiên Hương đã nhận được nhiều giải thưởng lớn có uy tín như:

  • Sao vàng Đất Việt 2003, 2005
  • Cúp vàng vì Sự Nghiệp Xanh Quốc tế 2003
  • Cúp Sen Vàng vì thương hiệu Việt
  • Hàng việt Nam chất lượng cao
  • Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu toàn quốc và của tỉnh TT Huế năm 2009
  • Nhiều bằng khen của các Bộ ngành Trung ương và của tỉnh TT Huế.

Bằng uy tín và chất lượng của mình đặc sản Mè xửng Thiên Hương không những được người tiêu dùng ở Huế tín nhiệm mà còn được du khách trong và ngoài nước đón nhận. Ngoài các cơ sở sản xuất và tiêu thụ tại Huế, doanh nghiệp còn có hệ thống các đại lý tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Trong quá trình xây dựng và phát triển Mè xửng Thiên Hương đã tập trung rất lớn vào đầu tư xây dựng thương hiệu để mang đến cho những khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

In ấn |   Gửi cho bạn bè