Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
         Phục chế nhà rường
         Gia công sản phẩm
 
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 432812
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Dịch vụ >> Phục chế nhà rường
Phục chế và xây dựng nhà rường cổ - DNTN nghề truyền thống TÂM TÍN
Địa chỉ : Lô B3 - Khu Công nghiệp Hương Sơ, thành phố Huế
Điện thoại : (84-54) 3589079
Fax : (84-54) 3589079
Email : dntamtin@gmail.com
Doanh nghiệp tư nhân nghề truyền thống TÂM TÍN của nghệ nhân Trương Văn Ấn chuyên nhận phục chế và xây dựng các loại nhà rường cổ.

TÂM TÍN là đơn vị hàng đầu được tín nhiệm trong các hoạt động tu bổ di tích tại Huế. Sau một thời gian hoạt động, doanh nghiệp tự hào đã xây dựng nhiều công trình lớn phục chế các di tích trong Đại Nội Huế, lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng; xây dựng các đình làng Hương Cần, nhà thờ họ ở An Thuận, Triều Trung, phục chế cụm di tích đình làng Thủy Dương. phục chế ở di tích, xây dựng các nhà rường Hội An, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hà Tĩnh...

Nhằm đảm bảo chất lượng nhà rường cho khách hàng khi xây dựng, TÂM TÍN thực hiện quy trình khép kín các khâu trong việc phục chế và xây dựng nhà rường cổ. Từ việc thiết kế mẫu, sản xuất và phục chế các vật liệu cổ đặc trưng cho nhà rường như ngói liệt, ngói ống, âm dương, đến thi công xây dựng và phục chế tại các địa điểm yêu cầu.  

Các dịch vụ đi kèm:

  • Tư vấn, thiết kế mẫu nhà rường
  • Mua bán vật liệu xây dựng: các loại ngói ống, ngói âm dương, ngói liệt
  • Phục chế vật liệu cổ

Thông tin thêm về DNTN nghề truyền thống TÂM TÍN

Đặt cao chữ TÂM và chữ TÍN trong nghề truyền thống, TÂM TÍN có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu phục chế và xây dựng các kiến trúc cổ, đặc biệt là nhà rường cổ cho quý khách hàng. 

Một số công trình kiến trúc cổ TÂM TÍN đã phục chế

Quang cảnh thi công các công trình

 

 

In ấn |   Gửi cho bạn bè