Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427325
Đang trực tuyến: 5
 
 
 
Doanh nghiệp >> May mặc
Áo dài Minh Tân
Địa chỉ : 57 Nguyễn Sinh Cung, Huế
Điện thoại : (84-54) 3828049
Ra đời từ năm 1955, qua thời gian Minh Tân đã trở thành địa chỉ may áo dài uy tín, đáng tin cậy của biết bao phụ nữ yêu áo dài. Để xây dựng được thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Huế, chủ doanh nghiệp đã dồn rất nhiều tâm huyết vào nghề và lưu truyền cho thế hệ sau.

Người khởi đầu cho nghề truyền thống của gia đình là ông Nguyễn Văn Song. Khi còn là anh thanh niên trẻ tuổi vào Sài Gòn học nghề may, ông đã bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của chiếc áo dài tay ragdlan trong lần nhìn thấy đầu tiên. Khám phá ra vẻ đẹp hấp dẫn và hiện đại của người phụ nữ trong chiếc áo dài, ông miệt mài tìm tòi và sáng tạo.

Là người có công đầu tiên đem chiếc áo dài ragdlan ra Huế, thế nhưng hiệu may của ông nhanh chóng được nhiều người tìm đến còn bởi chiếc áo dài của ông khiến cho quý bà quý cô yêu thích, những đường cong cơ thể của họ được tôn vinh trong khi những khuyết điểm được che lấp. Minh Tân cũng từ đó trở thành thương hiệu nổi tiếng mà hễ nhắc đến áo dài Huế là người ta nghĩ đến Áo dài Minh Tân. Anh Nguyễn Quốc Hòa, người chủ hiệu may hiện nay là người kế nghiệp niềm đam mê của cha mình.

Hiệu may tại 57 Nguyễn Sinh Cung, Huế

Sự khéo léo, tỉ mẫn và điêu luyện trong từng đường may đã khiến cho tà áo dài của Minh Tân mang những nét riêng không hòa lẫn với hiệu may nào. Minh Tân vẫn được khách hàng tìm đến với phong cách may truyền thống cùng những phá cách sáng tạo và tinh tế.

Khách hàng của Minh Tân rất đa dạng. Phổ biến từ áo dài học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, ngân hàng, khách sạn… đến áo dài mặc trong các dịp lễ long trọng như hỏi, cưới, dạ tiệc… Với cơ sở rộng thoáng cùng 30 nhân công, Minh Tân ngày càng phát triển thương hiệu của mình.

Anh Hòa rất cẩn thận khi đo áo cho khách

Thợ thủ công tỉ mỉ trong từng đường may

Không chỉ phục vụ khách trong tỉnh, Minh Tân còn mở rộng phạm vi đến các tỉnh khác với dịch vụ trọn gói từ khâu chọn vải, may đo, vận chuyển giao tận nhà. Đặc biệt, Minh Tân là nơi có những dịch vụ hoàn hảo và thuận tiện cho khách hàng như: may lấy nhanh (24 giờ), đặt hàng chuyển số đo một cách hệ thống và chuyên nghiệp. Khách hàng đã may từ trước có thể tìm lại số đo dễ dàng, giao hàng tận nơi trong phạm vi thành phố không tính phí.

Từ khi thành lập cho đến nay, Minh Tân luôn giữ 3 nguyên tắc hoạt động của mình:
  • Áo đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng
  • Giá cả hợp lý
  • Giao áo đúng hẹn
  Minh Tân thường xuyên có các chính sách hấp dẫn như giảm giá 15% cho học sinh sinh viên và tài trợ cho các cuộc thi thiết kế thời trang áo dài nhằm tôn vinh tà áo dài duyên dáng của dân tộc.

Với những giá trị riêng đó,  Minh Tân thường có từ 50 -100 đơn hàng. Vào mùa lễ hội, nhiều đơn đặt hàng lớn cho hàng trăm áo dài đến cùng một lúc. Trong khi đó, luôn có những du khách đến Huế trong thời gian rất ngắn đặt may trong ngày Minh Tân cũng có thể đáp ứng.

 Một số sản phẩm tại hiệu may

Minh Tân là một hiệu may nhỏ so với nhiều hãng thời trang áo dài mới ở Huế, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Minh Tân có một lượng khách hàng lớn trong cả nước và khách hàng ở nước ngoài từ Pháp, Mỹ và Nhật Bản. Bởi lẽ giữa Minh Tân và khách hàng luôn giữ mối liên hệ, nhiều gia đình có ba đời là khách hàng của Minh Tân. (Đôi khi bà dắt cháu đến may áo dài). Mặt khác, Minh Tân luôn tôn trọng khách hàng, giá may chiếc áo dài của khách hàng người Việt và người nước ngoài không có sự chênh lệch. "Giá may khác nhau dựa trên nguyên vật liệu, chứ không do quốc tịch”.

Góp phần khôi phục và phát huy nghề truyền thống của Huế, Minh Tân vẫn thường may theo đơn đặt hàng tuỳ nhu cầu của khách hàng thế nhưng không vì thế chiếc áo dài bị cách tân hóa, đánh mất đi vẻ đẹp truyền thống. Gìn giữ và phát huy vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống vẫn là tâm niệm làm nghề của người thợ giỏi nơi đây.

In ấn |   Gửi cho bạn bè