Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
Doanh nghiệp
         Đúc đồng
         Thêu đan
         Mộc mỹ nghệ
         Sơn mài
         Kim hoàn
         Mây tre đan
         Gốm sứ
         May mặc
         Mỹ nghệ
         Pháp lam
         Đặc sản truyền thống
 
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427325
Đang trực tuyến: 6
 
 
 
Doanh nghiệp >> May mặc
Áo dài Chi
Địa chỉ : 91 Xuân 68, Huế
Điện thoại : (84-54) 3523366
Website : http://www.aodaichi.com
Khởi đầu sự nghiệp từ năm 1970, chuyên nghiệp với gần 40 năm phát triển, Nhà may Chi là thương hiệu nổi tiếng với những đường may sắc sảo tạo nên nét duyên dáng cho những tà áo dài Huế.

Nhắc đến áo dài Huế, ắt hẳn sẽ có rất nhiều người nghĩ đến Nhà may Chi, nhà may chuyên may các kiểu áo dài, từ áo dài học sinh - sinh viên, áo dài truyền thống cho đến các kiểu áo dài cách điệu.

Chú trọng đến đường nét, tỉ mỉ trong từng công đoạn, thương hiệu Chi là sự kế thừa và phát triển bởi nhiều thế hệ của của người thợ tài hoa. Cách đây hơn 30 năm, từ khi mới thành lập (trước năm 1970), nhà may Chi đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu hàng đầu trên thị trường may áo dài tại Huế. Áo dài Chi từng sánh bước cùng các Hoa hậu trong nhiều cuộc thi có quy mô lớn từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước.

Chủ doanh nghiệp

Ngày nay áo dài Chi cũng góp phần làm phong phú vẻ đẹp của chiếc áo dài trong nhiều mẫu mã, là địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh, sinh viên, của các nhân viên văn phòng, giáo viên... Nhà may còn được nhiều khách hàng tin yêu đặt thiết kế mẫu áo dài cưới hỏi, dạ tiệc, thi hoa hậu…

Nhà may Chi không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng trong tỉnh, phục vụ khách du lịch may nhanh, mà còn hướng đến khách hàng ngoại tỉnh với dịch vụ trọn gói: bán vải, may đo và giao hàng tận nơi. Tại cơ sở 91 Xuân 68, nhà may có bán tất cả các loại vải áo dài đang thịnh hành trên thị trường: các loại vải cao cấp, thêu tay, vẽ và nhiều loại vải ngoại nhập. Chủng loại hàng hóa này rất phong phú và thường xuyên được cập nhật, đảm bảo sẽ thích hợp với thị hiếu của khách ở mọi lứa tuổi. Du khách khi đến may, có thể tự lựa vải, lựa kiểu ngay tại chỗ dưới sự tư vấn của chủ doanh nghiệp.   Đặc biệt, cơ sở tại Huế có áp dụng chính sách giảm giá:
  • Giảm 20% áo dài trắng dành cho học sinh.
  • Giảm 10% áo dài trắng dành sinh viên khi may áo dài trắng trên toàn quốc.
  • Giảm 10% áo dài truyền thống và cách điệu dành cho giáo viên.

Phát triển với phong cách chuyên nghiệp, mỗi công đoạn đều có người phụ trách chính nối tiếp dây chuyền. Sự hiện đại trong việc gia công khiến cho Chi đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn.

 

 

 

 


Quang cảnh tại cơ sở 1 Xuân 68, Huế

Trong kế hoạch phát triển, dự kiến trong năm 2010, Doanh nghiệp tư nhân áo dài Chi sẽ mở rộng phạm vi sản xuất, nhà xưởng với diện tích 2600 m2 tại khu Công nghiệp Hương Sơ. Ngoài diện tích ưu tiên dành cho hoạt động sản xuất, đây còn điểm tham quan lý thú cho những ai muốn tìm hiểu rõ hơn về áo dài Huế với các phòng trưng bày được đầu tư có chọn lọc.
Với những hoạt động có đầu tư trên, nhà may Chi hi vọng sẽ nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng gần xa.

CÁC CƠ SỞ KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC

Tại thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 149 Nguyễn Thiện Thuật, q.3 thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38324019
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 91 Phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38516971

In ấn |   Gửi cho bạn bè