Qúy khách muốn quảng bá sản phẩm trên website này, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 054.3938298 hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ kte@thuathienhue.gov.vn           |   |   |        
   
Sản phẩm
Dịch vụ
         Phục chế nhà rường
         Gia công sản phẩm
 
Doanh nghiệp
Nghề và Làng nghề
Tin tức - Sự kiện
Thông tin hữu ích
Thư viện Media
 
Giỏ hàng
Bạn chưa mua hàng !
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Tổng số: 427299
Đang trực tuyến: 3
 
 
 
Dịch vụ >> Gia công sản phẩm
Gia công sản phẩm thêu xuất khẩu - Doanh nghiệp tư nhân thêu xuất khẩu Kinh Đô
Địa chỉ : 12/13/3 Điện Biên Phủ, Huế
Điện thoại : (84-54) 3820032
Email : kidemex2004@yahoo.com
Website : http://kidemex.vn
Các kiểu gia công trang trí sản phẩm được Kinh Đô chú trọng bao gồm: Kết cườm, kết nút, thêu tay trang trí cho áo, quần jean, kaki, áo dài, túi xách. Tính cẩn thận và khéo léo của người thợ thêu Kinh Đô đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm.

Các mặt hàng thời trang được trang trí kết cườm, thêu tay thường rất được người dùng ưu chuộng. Thêu tay, kết cườm, kết nút, nhíp tay trên các sản phẩm được thực hiện từng cái một, cần đến nhân công thực hiện với số lượng nhiều. Bên cạnh đó, nét tinh tường của sản phẩm cần ở người thợ đòi hỏi kỹ năng trang trí thủ công tốt.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc công nghiệp, muốn có những chi tiết tạo điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm đẹp hơn thường có nhu cầu gia công khâu trang trí. Đánh giá nhu cầu gia công với số lượng lớn từ các công ty dệt may, đơn vị may túi xách, chăn ra, gối, Kinh Đô đẩy mạnh phát triển dịch vụ trang trí thêu tay, kết cườm, kết nút, nhíp tay.

Trong giai đoạn hiện nay, Kinh Đô đẩy mạnh hoạt động nhận gia công Kết cườm. Tính cẩn thận và khéo léo của người thợ thêu Kinh Đô đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm. Mẫu mã trang trí được thực hiện theo đơn đặt hàng và do chính Kinh Đô tạo mẫu. Những loại hình mà Kinh Đô thực hiện hiện bao gồm: kết cườm, kết nút, thêu tay trang trí cho áo, quần jean, kaki, áo dài, túi xách. 

Dịch vụ:


 

 

 

 

 

Thêu gia công Hanbok 

                   Kết cườm

    

 

Thêu gia công Kimono

                    Tranh thêu

 

 

In ấn |   Gửi cho bạn bè